Triển vọng đô la Canada: Hỗ trợ 200 / DMA USD / CAD một lần nữa? Vâng, có vẻ như chỉ số đô la Mỹ tiếp tục giảm xuống dưới mức trung bình động 200 ngày (DMA) và hầu hết các nhà giao dịch đã đổ đô la đầu tư của họ.

Mặc dù tôi hiểu nỗi sợ mua khi USD / CAD vẫn tăng nên cao hơn mức cao trước đó, tôi nghĩ sẽ là khôn ngoan nếu chờ thêm một thời gian nữa.

Tại sao không? Bởi vì tôi không nghĩ rằng hành động giá sẽ đảo ngược cùng tốc độ mà nó đã giảm. Trên thực tế, nếu đồng đô la tiếp tục giảm xuống, đồng bạc xanh có thể được tìm thấy có thể hỗ trợ mức kháng cự ở mức 200-DMA, nhưng không hoàn toàn đạt đến mức kháng cự được tìm thấy vào mùa xuân hoặc mùa thu.

Hai chỉ số trao đổi chứng khoán chính của thế giới là S & P 500 và Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones, cả hai chỉ số này thường được gọi là chỉ số chip màu xanh. Một trong những điều quan trọng nhất mà các nhà đầu tư nên biết về các chỉ số blue chip là chúng sẽ ngày càng yếu đi theo thời gian. Khi nền kinh tế tăng giá, đồng đô la cũng sẽ tăng.

Tuy nhiên, việc định giá cổ phiếu cũng giảm khi nền kinh tế tăng giá và các điểm mấu chốt của các điểm mấu chốt bắt đầu giảm. Do đó, hiệu suất của các chỉ số blue chip sẽ giảm khi chúng trở nên kém hiệu quả hơn trong việc truyền đạt giá trị.

Giới hạn lớn có thể là một nơi lý tưởng để đầu tư ngay bây giờ, nhưng tôi không nghĩ tiền tệ sẽ đạt đến mức 200 đô la. Mặt khác, tôi e ngại vì các cố vấn tài chính của khách hàng không cho tôi biết tin tức.

Tôi muốn cung cấp cho khách hàng thông tin mà tôi có thể nhận được từ thị trường này, nhưng các cố vấn của tôi muốn đợi tôi. Vậy tôi có thể làm gì? Bán Outlook Dollar của tôi: Hỗ trợ 200 USD / CAD Probing 200-DMA một lần nữa?

Hãy đối mặt với nó, đồng đô la Canada đã giảm cho đến nay, vì vậy hãy lao vào và xem liệu chúng ta có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách bán ở thị trường này hay không. Chúng ta đều biết rằng mua vào thời điểm này chỉ có thể khiến chúng ta thua lỗ. Vậy chúng ta có thể làm gì để kiếm lợi nhuận trong khi thị trường yếu?

Tôi không nói rằng bạn bán cổ phiếu của mình, nhưng có những điều bạn có thể làm để có thêm tiền. Tôi đang đề cập đến chiến lược mới nổi được gọi là “đảo ngược”. Điều này xảy ra khi một loại tiền tệ di chuyển thấp hơn chỉ số chính và đảo chiều và trở nên mạnh hơn. Bây giờ thị trường rất yếu, có thể mua khi giá thấp và bán khi giá cao.

Nhiều nhà đầu tư cổ phần tư nhân đã áp dụng chiến lược này vì đơn giản. Cách thức hoạt động là bạn bán một số cổ phiếu khi tiền tệ ngang bằng với đô la Mỹ và mua lại cổ phiếu khi nó ngang bằng với đồng bạc xanh. Vì vậy, bạn có thể mua khi chỉ số bắt đầu tăng trở lại và sau đó bán ở mức cao nhất.

Người mua vốn chủ sở hữu sẽ làm rất tốt khi đồng đô la Canada giảm xuống dưới điểm mấu chốt, vì nó sẽ kích hoạt một đợt giảm giá cổ phiếu lớn. Nhưng người mua cổ phiếu sẽ bắt đầu thấy đòn bẩy của cổ phiếu mua và bắt đầu mua cao hơn khi đồng đô la Mỹ bắt đầu tăng. Do đó, họ có lợi khi thị trường bắt đầu tăng trở lại.

Hơn một nửa dòng tiền ròng từ thị trường một phần gắn liền với đòn bẩy của vốn cổ phần, vì vậy điều quan trọng là phải tham gia ngay bây giờ trong khi việc bán hàng vẫn đang diễn ra. Sẽ có rất nhiều người mua ở đầu đồng bạc xanh tại thời điểm đó bởi vì những người mua cổ phiếu sẽ bắt đầu mua mức cao mới, nhưng sẽ tiếp tục giữ cho đến khi họ tiếp cận điểm quay đầu.